ĐỊNH CƯ MỸ KHÔNG CẦN BẢO LÃNH

ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN KHÔNG CẦN BẢO LÃNH

Mỗi năm, Mỹ cấp một số lượng hạn chế visa định cư Mỹ mà không cần bảo lãnh cho công dân trên thế giới đến nước Mỹ làm việc, du học, kinh doanh sự nghiệp, định cư. Tuy nhiên, số lượng visa không cần bảo lãnh ở Mỹ ngày nay càng có các quy định khắt khe hơn từ sau năm 2021 do những chính sách nhằm siết chặt vấn đề nhập cư ở nước phát triển này. Vậy nên khi không có người thân đủ điều kiện trở thành người bảo lãnh các bạn cần chuẩn bị cho mình những hiểu biết, yêu cầu gì thì hãy cùng Vietmy.us tìm hiểu.

ĐỊNH CƯ MỸ KHÔNG CẦN BẢO LÃNH

CÁC LOẠI VISA ĐỊNH CƯ MỸ KHÔNG CẦN BẢO LÃNH

Visa EB-1 – visa theo diện tay nghề lao động ưu tiên và không cần đến giấy chứng nhận lao động. Trong đó, visa EB-1A ưu tiên dành cho các đối tượng là người có khả năng đặc biệt trong các lĩnh vực như: thể dục thể thao, giáo dục…. Còn visa EB-1B là dành cho các nhà nghiên cứu, những giáo sư xuất sắc được công nhận quốc tế. Visa EB-1C là dành cho các nhà quản lý và lãnh đạo quốc gia.

Visa EB-2 – visa cấp cho người lao động nước ngoài là người có trình độ cao hoặc là những người có khả năng đặc biệt. Loại visa này được cấp cho các chuyên gia có bằng cấp nâng cao. Để xin được visa EB-2 thì yêu cầu người xin visa định cư Mỹ cần phải có giấy chứng nhận lao động bởi bộ lao động của Mỹ cấp.

Visa EB-3 – visa cấp cho người lao động lành nghề, người lao động không có chuyên môn và có chuyên môn. Nhưng điều kiện để thuộc diện lao động được cấp visa EB-3 thì yêu cầu người lao động cần phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệp và phải có giấy chứng nhận lao động được cấp bởi bộ lao động của Mỹ.

Visa EB-4 – visa dành cho các đối tượng là người di dân đặc biệt, người làm việc tôn giáo…

Visa EB-5 – visa dành cho các đối tượng là nhà đầu tư nước ngoài. Nhưng để xin được visa định cư Mỹ EB-5 thì yêu cầu nhà đầu tư cần phải đảm bảo được 3 yếu tố chính:

  • Thực hiện đầu tư trực tiếp vào mộ doanh nghiệp của Mỹ hoặc có thể gián tiếp vào một dự án đã được chính phủ Mỹ thông qua. Dự án này phải tạo ra được ít nhất 10 công việc dành cho người dân Mỹ.
  • Vốn đầu tư có thể là 900.000 USD hoăc 1.800.000 USD.
  • Chứng minh được nguồn vốn đầu tư là hợp pháp.

Xem thêm: Thủ tục định cư Mỹ

Các diện bảo lãnh đi Mỹ

Hãy liên hệ với VietMy.Us để bắt đầu chuẩn bị hồ sơ đến định cư Mỹ trên nền tảng đảm bảo an toàn bảo vệ quyền lợi và thành công của bạn nhanh nhất. Thân ái!


VIETMY.US – Chuyên Định Cư Mỹ – Quốc Tịch Mỹ
Hotline: VIỆT NAM 🇻🇳 : 0948.49.51.51 (Zalo – Whatsapp – Facetime) 24/7
HOA KỲ 🇺🇸 : (+1)5713 549 809  (Zalo – Whatsapp – Facetime) 24/7

Hoặc để lại thông tin bên dưới, Vietmy.US sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách tốt nhất.