Giới Thiệu về Công Ty Định Cư Việt Mỹ
(VIỆT MỸ US)

Công Ty Định Cư Việt Mỹ (VIỆT MỸ US) là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Kinh Tế Đa Ngành Việt Mỹ (Vietmygroup).Với nguồn lực tài chính vững mạnh, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 15 năm kinh doanh phát triển. VietmyUS đã và đang từng bước khẳng định bước khẳng định vị thế thương hiệu công ty chuyên Định Cư Mỹ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, thế mạnh của chúng tôi là Dịch vụ Visa và Tour du lịch Âu – Úc – Mỹ – Canada – Anh Quốc – Độc Lạ

VIETMYUS hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu để khách hàng có được thẻ xanh hay quốc tịch Mỹ không chỉ là sự hài lòng của quý khách hàng, mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiêp tại tại VIỆT MỸ

TẦM NHÌN: “Trở thành biểu tượng cho ngành Định Cư về dịch vụ Định Cư Mỹ và các dịch vụ đi kèm, hiện thực hóa giấc mơ khám phá thế giới cho người Việt.”

SỨ MỆNH: Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất có thể, thương hiệu VIỆT MỸ US cao cấp và chất lượng nhất. Đây là mục tiêu và là sứ mệnh để ĐỊNH CƯ VIỆT MỸ không có ngừng nỗ lực phát triển. VIETMYUS  mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình định Cư Đất Nước Quyền Lực và đáng sống nhất này. Tại VIỆT MỸ US, Định Cư không chỉ để để có quốc tịch, mà đó còn là hành trình sẻ chia những cảm xúc tuyệt vời.

TRIẾT LÝ KINH DOANH VIỆT MỸ US

 • Khách hàng là thượng đế: Tại VIETMYUS,  khách hàng luôn là trung tâm, là thượng đế. Tất cả các hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến là mang đến cho quý khách hàng các sản, dịch vụ tốt nhất.
 • Chuyên Nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàng thiện để đạt tới những tầm cao mới trong định hướng chiến lược của ĐỊNH CƯ VIỆT MỸ.
 • Chất lượng là câu trả lời: VIỆT MỸ US cam kết chất lượng lịch vụ cung cấp cho khách hàng được tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đó là sự khác biệt làm nên Thương hiệu VIETMYUS mà mỗi cán bộ nhân viên coi là trách nhiệm.

ĐỊNH CƯ VIỆT MỸ, tên giao dịch là VIỆT MỸ US (viết tắt: VIETMYUS), trụ sở đặt tại số 85/31 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM. Chúng tôi là đơn vị chuyên về Định Cư – Du Học – Du Lịch – Visa thị trường Mỹ – ÚC – Canada. Trong hơn 15 năm kinh doanh và phát triển, VIỆT MỸ US tự hào trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng.

Đến Việt Mỹ, mỗi khách hàng đều là một thượng đế, chúng tôi phục vụ bằng tất cả “TRÁI TIM” và “CÁI TÂM” của người làm nghề nhiều năm. Chính vì thế, số lượng khách hàng hài lòng với chất lượng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty tăng lên theo từng năm. Trong bối cảnh tình hình đại dịch Covid-19 có những đà suy giảm,kinh tế đang hồi phục trở lại, cạnh tranh gay gắt trong ngành Định Cư, Định Cư Việt Mỹ đã thực sự tìm được hướng đi đúng đắn và thu hút lượng khách hàng trung thành đáng ngưỡng mộ.

VIỆT MỸ đang khẳng định thương hiệu của mình qua rất nhiều các hoạt động kinh doanh sôi nổi. Các lĩnh vực chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi bao gồm:

 • Định Cư – Thương Hiệu VIỆT MỸ US
 • Du Lịch – Thương Hiệu Vietmytravel & Du Lịch Việt Mỹ
 • Du Học – Thương Hiệu Du Học Việt Mỹ
 • Visa – Thương Hiệu Visa Việt Mỹ
 • Xuất Nhập Khẩu – Thương Hiệu Vietmylogistic
 • Giáo Dục – Thương Hiệu Vietmyenglish ; Vietmyschool
 • Bất Động Sản – Thương Hiệu Vietmyland

Các Dịch Vụ thế mạnh của VIỆT MỸ US

Dịch vụ tư vấn đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch tại các nước Mỹ thông qua nhiều hình thức và diện khác nhau

 • Định Cư Diện Eb3: Định Cư Mỹ diện việc làm ( chuyên gia, tay nghề, lao động phổ thông)
 • Định Cư Diện Eb5: Định Cư Mỹ diện đầu tư (với nhiều dự án lớn cùng với đó chúng tôi sàn lọc hồ sơ rất khắc khe…)
 • Định Cư Mỹ diện bảo lãnh: Vợ chồng, Anh Em…
 • … chi tiết tại đây

Vì sao chọn VIỆT MỸ US

Định Cư Việt Mỹ đã và đang giúp cho nhiều gia đình Việt Nam có quốc tịch, thẻ xanh Mỹ và đạt được ước mơ xây dựng kế hoạch tương lai gia đình tại  đất nước Cờ Hoa. Chỉ tính riêng 10 năm từ 2011-2021, chúng tôi đã tư vấn và chuẩn bị thành công hơn 951 bộ hồ sơ vào Mỹ, hơn 3,500 visa định cư được cấp thường trú nhân và quốc tịch.
Với đội ngũ luật sư kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và đầu tư Mỹ, chúng tôi luôn chú trọng đội ngũ nhân sự, và coi chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi, then chốt
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển ,Việt Mỹ US đã kết hợp, hợp tác với rất nhiều các văn phòng luật sư, công ty di trú, các dự án lớn trên toàn thế giới. Điều này nhằm tạo cho khách hàng có một nền tảng cố vấn vững chắc về chuyên môn, cũng như sự an tâm khi đầu tư vào những dự án mang thương hiệu lớn, có sẵn uy tín, lịch sử thành công lâu đời.
Tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí: Từ bước đầu tiên Chuyên gia Di trú Mỹ của VIETMYUS sẽ tư vấn và đánh giá hồ sơ trực tiếp 1-1 miễn phí, đưa ra những giải pháp làm mạnh hồ sơ, tăng khả năng đậu cao nhất.

VIỆT MỸ US CAM KẾT

VIỆT MỸ US luôn đảm bảo sự công bằng và minh bạch cho quý khách hàng khi đưa ra chính sách HOÀN TIỀN cho những hồ sơ không được duyệt. Đây là chính sách bảo vệ quyền lợi cho bạn và đảm bảo uy tín, trách nhiệm của công ty đối với khách hàng và đối tác.

ĐỊNH CƯ VIỆT MỸ đang nhận hỗ trợ tư vấn 1-1 và đánh giá hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Hãy để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.